(Xuyên không) Ma nữ vương phi

[Xuyên không] Ma nữ vương phi


Vũ Băng Nguyệt(Nó):17t .Từ bé đã được đào tạo thành một sát thủ chuyện ngiệp. Con gái cưng của tập đoàn Vũ Thị lớn nhất thế giới. Nhưng bên trong là một tập đoàn sát thủ có tiếng trog thế giới ngầm. Tinh thông các loại võ thuật,độc dược, cao thủ ám khí( Nó xưng đệ nhì thì ko ai xưng đệ nhất), cầm-kì-thi-họa nàng đều biết.IQ:400.Lạnh lùng, lãnh khốc, giết người bằng một chiêu chí mạng.Sắc đẹp khuynh nước khuynh thành. Câu nói: Nợ máu phải trả bằng máu.


Hàn Phong(20t):Là tam vương gia của Ngọc Quốc , lãnh khốc, vô tình, ai cũng phải nể sợ kể cả đương kim hoàng thượng- Hàn Dật. Là đệ nhất mĩ nam khiến bao trái tim rung động + tan nát. Tinh thông võ thuật, đệ nhất sát thủ Huyền Vũ. Tuy là vương gia nhưng không màng đến phụ nữ, coi sự nghiệp làm trọng. Câu nói: Đụng đến ta thì phải chết

Văn án:
Nàng xuyên không một cách lãng xẹt. Vào một buổi chiều, nàng đag đi trên đường vừa ăn vừa nghe nhạc thì vấp phải cục đá nên va phải cột điện liền xuyên không.Và cuộc sống thú vị và đầy nguy hiểm,có đau thương,tình yêu bắt đầu từ đó.

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: